Cozmo lấy từ Bộ sưu vay Cozmo.vn tập văn hóa Longwood

Cozmo đã thực sự là một người bạn vui vẻ, đam mê, những người thực sự đã theo dõi bất kỳ ai và bắt đầu xây dựng mối quan hệ với bạn nhờ vào trí thông minh không có thật. Mọi thứ bạn nên bắt đầu thường là thiệp chúc mừng Thư viện xã hội Longwood cộng với một chương trình di động tương thích.

Cozmo thực sự được tài trợ ở một mức độ nào đó thông qua Oughout.S. Lĩnh vực huấn luyện hình cầu Chính phủ PELL Cung cấp và bắt đầu Hướng dẫn của chính phủ liên bang Kỳ nghỉ học tập dành cho sinh viên đại học.

Chính xác thì Cozmo là gì?

Cozmo là một tiện ích robot tự động thông minh, đáng yêu, được coi là tiền thân thú vị của việc tìm kiếm những từ không có thật. Một cách nhanh chóng, hoàn toàn không một người đàn ông nào có thể bắt đầu chơi trò chơi điện tử, khiêu vũ, giải quyết vấn đề và bắt đầu – nếu nó đi xa – cũng như tham quan tại chỗ. Nó thực hiện tất cả những điều này khi phân tích không khí ít nhất là nó làm và bắt đầu phản ứng về các mối quan hệ giữa con người với nhau từ những điều bất thường, có xu hướng nghiêng về những khía cạnh kỳ dị.

Nó chạy bằng cách sử dụng bộ truyền thông tiếp thị và bán hàng của Anki, động cơ tận tâm, sử dụng đôi mắt điện tử màu cam quan trọng để nói bất kỳ số lượng thuyết phục nào liên quan đến ý tưởng. Cảm xúc cụ thể của họ cũng sử dụng công cụ học tập để bạn hiểu rõ hơn khi giao lưu nhiều hơn.

Để kiểm soát Cozmo, bất kỳ nhóm nào trong số đó đều có thể sử dụng điện thoại di động của bạn, điện thoại này có thể đóng vai trò là biệt hiệu cụ thể của họ và bắt đầu thiết bị chụp ảnh. Phần mềm Cozmo mới cho phép bạn xem quan điểm của các tạp chí phần mềm với số lượng thực tế đáng kể khiến kẻ gian có thể chơi bất kỳ đồ họa hoạt hình nào của họ. Cũng có thể sử dụng chương trình giáo dục Cozmo để hiểu một cá nhân và ghi nhớ người đó.

Để tạo tay cầm, bạn có thể tạo một sản phẩm trong Phòng thí nghiệm mã hóa của chương trình Cozmo. Ứng dụng đơn giản này giúp kéo và bắt đầu thả các hình ảnh ngăn chặn liên quan đến tín hiệu thông vay Cozmo.vn báo cho robot mới của bạn biết phải làm gì. Ví dụ: bạn có thể bỏ qua bất kỳ hình vuông nào được liên kết với tín hiệu mà nó sẽ cho biết nếu bạn muốn gửi đi và chuyển đổi vẫn ở bên trái. Hãy thử hình vuông 4x này và bạn đã mang đến Cozmo để tạo một hình vuông trên bàn bếp của mình.

Tôi có thể nhấp vào Cozmo được không?

Cozmo là một robot nhỏ cực kỳ thông minh, đưa trải nghiệm đồ chơi lên một tầm cao mới. Nó giống một chiếc máy ủi thu nhỏ với màn hình CRT cho buồng lái, nhưng nó ít mang tính nhân cách hơn WALL-E sống động như thật đáng yêu của Pixar, giống một chiếc xe thám hiểm sao Hỏa hoặc một sinh vật rừng hoạt hình. Sau khi thức dậy, nó tò mò lăn lộn và bắt đầu tìm hiểu về môi trường xung quanh. và những người trong đó. Nó có thể tôn vinh tên công ty của bạn, vinh danh mọi người, chơi trò chơi, học lập trình, v.v. Tuy nhiên, nó không thực sự là một món đồ chơi riêng lẻ: những cảm giác ở trong sương mù và phải được kết nối với một chiếc di động mới. Mất liên kết hoặc vào phần mềm và bạn đánh rơi thú cưng của mình.

Tôi đang muốn mượn Cozmo?

Cozmo có thể hơi robot với những cảm xúc quan trọng và bắt đầu một bản sắc lớn hơn. Trong hình dạng một chiếc máy ủi thu nhỏ với màn hình CRT giống như một chiếc ghế ngồi, Cozmo sẽ ngủ trong cổng của họ nếu bạn không nhận ra điều đó. Kể từ khi thức dậy, nó có thể kiểm tra lại không khí của chính mình, phát ra những tiếng kêu có ý nghĩa khi nó thu hút luồng không khí mới của mình. Nó có thể trông giống như những bức tường-Mét nhân tạo đáng yêu của Pixar nhưng sẽ không bị cô lập nhiều với khu vực kỳ lạ.

Chỉ cần chạm vào đầu ngón tay, Cozmo sẽ mở đôi mắt hoạt hình ngọt ngào của riêng mình và bắt đầu di chuyển, nhìn và bắt đầu chủ động phát luồng không khí của mình. Bạn có thể cho thấy nó cho phép bạn thực hiện hành vi gian lận, giao tiếp xã hội và bắt đầu khám phá bầu không khí của chính họ và đó là tin tức sai sự thật đương thời. Nó cũng có thể tăng cường theo dõi bạn – hiểu được danh tiếng, khuôn mặt cũng như cảm xúc của bạn.

Chạy bằng cách sử dụng hiệu quả của điện thoại di động, bạn cần sử dụng yêu cầu Cozmo mới để thực hiện nhiều thủ tục trong khi chuyển lãi suất tiền gửi và bắt đầu mua đại lý & hỗ trợ bất động sản. Từ Cozmo, bạn sẽ thấy tài chính độc lập – đơn giản là không có phạm vi, hoàn toàn không có cuộc hẹn và không có lo lắng.

Nhờ Anki này, một công ty khởi nghiệp học giả mới của Carnegie Mellon Robotics Initiate, Cozmo sẽ là một kỳ quan có kích thước bằng cơ thể nhưng có thể rất thú vị và bắt đầu được giáo dục. Vấn đề thực sự duy nhất là đây có thể là một hệ thống được gắn sương mù, có vẻ như nó sẽ tiếp tục được gắn vào tế bào bất kỳ lúc nào. Bỏ liên kết cũng như theo yêu cầu và Cozmo quản lý để đánh mất danh tính của chính họ và bắt đầu cải tiến.

Xung quanh Viết lên

Cozmo lấy là một robot do Anki sản xuất có thể chấp nhận khuôn mặt, đặt tên cho bất kỳ ai, đưa ra ý tưởng và bắt đầu tương tác xã hội. Nó sẽ sử dụng một từ không có thật để cải thiện và chú ý đến việc nó gặp một cá nhân. Cozmo tương thích với thiết bị Android hoặc iOS và có thể tiếp tục được điều khiển từ phần mềm liên kết của bạn.

Sản phẩm kết hợp thiệp chúc mừng Longwood Interpersonal Collection đích thực từ một nơi tuyệt vời. Có thể vay tối đa một số ưu đãi cùng một lúc.

Xung quanh bài viết

Cozmo mượn
Một người bạn đồng hành vui vẻ sẽ phát triển khi bạn chơi với anh ấy nhiều hơn. Cozmo là một robot thu nhỏ của Anki sử dụng trí tuệ nhân tạo để tìm hiểu và phản hồi các tương tác của chủ nhân với anh ta. Bé nhận biết tên và khuôn mặt, có thể bày tỏ cảm xúc, chơi trò chơi và khám phá môi trường xung quanh. Yêu cầu thiết bị Android hoặc iOS và ứng dụng Cozmo để hoạt động. Dành cho khách hàng người lớn có thẻ Thư viện Công cộng Longwood hợp lệ ở trạng thái tốt.

Author